Tượng Phật

Tượng Phật

Tượng Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tai - PK02

Giá liên hệ
Mã số: PK02
Danh mục: Tượng Phật
Chi tiết sản phẩm

Hình tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt chứa đựng rất nhiều phép thuật. Ngoài hai bàn tay cầm ấn quyết nhà Phật, các tay còn lại của Phật bà đều cầm những pháp bảo để cai trị quỷ dữ hoặc cứu vớt chúng sinh. Những pháp bảo Phật bà hay cầm là: hoa sen trắng, phất trần, bình cam lồ, mũi tên, cây gậy hành hương, thiên cung, tràng hạt, thủ ấn, kinh văn, gương soi, cây kích, hoa sen đỏ,…

Hình tượng thuần Việt của đức Phật bà

Theo tín ngưỡng dân gian, Phật bà nghìn tay nghìn mắt vừa uy nghi vừa hiền hòa, thiện nam thiện nữ gặp bà thì vui mừng hoan hỉ; kẻ bất lương, quỷ sứ ma quái gặp bà thì khiếp vía sợ hãi.
Trong quan niệm của đạo Phật, con số một nghìn biểu tượng cho sự viên mãn, nên hình tượng của Phật bà cũng có đủ nghìn tay nghìn mắt. Về tổng thể, trong các đền chùa, Phật bà thường được chế tác với 40 tay lớn và 960 tay nhỏ, trong mỗi lòng bàn tay đều có một con mắt. Theo giải thích của kinh Phật, quan âm nghìn mắt nghìn tay là hiện thân của “lục căn diệu dụng”, còn có ý nghĩa là hợp nhất giữa tri và hành.
Hiểu một cách đơn giản nhất, Phật bà có nghìn bàn tay là có bấy nhiêu con mắt; có biết là có làm, có làm nghĩa là có biết. Nếu chỉ có một trăm tay nhưng có tới nghìn mắt thì chỉ là minh chứng cho việc biết nhiều làm ít, không lợi ích gì cho chúng sinh.
Ngược lại, nếu có nghìn tay nhưng chỉ có trăm con mắt thì làm nhiều, làm cách nhiệt tình, nhưng không quán xuyến được đầy đủ nên đem lại tổn hại cho chúng sinh. 
Chính vì thế, Phật giáo đã nêu cao giá trị chân lý này qua hình tượng Phật bà quan âm. Nếu đi đúng con đường ấy thì sẽ làm cho chúng sinh hưởng nhiều lợi ích an lạc.

Vậy mua tượng  ở  đâu ?

Tượng Phật đá được điêu khắc bởi công ty Praying Hands Corporation Vietnam có giá trị thẩm mỹ cao, trạm trổ tinh xảo. Đến với cơ sở chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết:

-           Sản phẩm làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian, ít vân, ít bị nứt rạn.

-           Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

-           Giá bán của sản phẩm luôn là giá tốt nhất trên thị trường.

-           Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0975.348.034 để được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất!


Tin tức
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
ghxvQm