Năng lực

Năng lực

Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, với mục đích đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng
Bài viết nổi bật

Chất lượng

11:44 10/08/2017
Sản phẩm là giá trị cốt lỗi tạo nên sự bền vững. Vì vậy Praying Hands luôn hướng tói nâng cao chất lượng sản phẩm theo phương châm Chân – Tâm – Mỹ. Từ những khối đá thô sơ CHÂN thật, được điêu khắc bằng tất cả TÂM của nghệ nhân, làm ra sản phẩm hoàn MỸ cho mọi người.

Chân: Chân ở đây có nghĩa là chân thực. Sản phẩm phải gắn liền với cuộc sống, mang đến cho khách hàng những giá trị chân thực. Với người nghệ nhân, chữ Chân là thước đo độ cao trong tay nghề của họ. Sản phẩm cho ra càng chân thực, chứng tỏ tài năng của họ càng cao.

Tâm:  Sinh ra là phải lấy Tâm làm chủ đạo, dùng Tâm của mình để hành nghề. Điêu khắc bất cứ cái gì cũng phải để Tâm vào đó thì sản phẩm mới hoàn hảo, mới đẹp, mới thỏa mãn được khách hàng.

Mỹ:  Thẩm mỹ - hoàn mỹ - mỹ thuật. Sản phẩm được tạo ra mang một thông điệp văn hóa thẩm mỹ với độ hoàn mỹ cao trong từng đường nét. Đặc biệt, sự cống hiến những giá trị mỹ thuật của bản sắc dân tộc cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo của Việt Nam. 

Ngoài ra, để có thể tạo ra một sản phẩm bền vững thì nguyên liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì vậy, công ty luôn chú trọng vào công tác tìm kiếm và hợp tác những nhà cung cấp các loại đá tự nhiên uy tín trên khắp cả nước để có thể đảm bảo được độ hoàn hảo của sản phẩm mình tạo ra. 

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
nVVPJh