Tượng Rồng Lớn

Tượng Rồng Lớn

Rồng là linh vật đứng đầu trong Tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”, biểu tượng cho sức mạnh phi thường. Điêu khắc tượng Rồng là một cách giúp gia chủ thể hiện sự quyền lực, mang đến vượng khí cũng như giá trị phong thủy to lớn. Praying Hands là xưởng đá mỹ nghệ chuyên nhận điêu khắc tượng Rồng bằng đá tự nhiên khối với đủ hình dáng và kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Điêu khắc tượng Rồng bằng đá mang lại giá trị phong thủy trong cuộc sống và công việc kinh doanh

Trong phong thủy, Rồng là linh vật sở hữu vượng khí lớn nhất trong trời đất vạn vật. Ở Châu Á, loài Rồng được mô tả là loài có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu, không có cánh nhưng biết bay, trong khi rồng ở châu Âu được mô tả giống như một con thằn lằn khổng lồ, có cánh như dơi và biết phun lửa.

Tượng Rồng bằng đá nguyên khối

Ý nghĩa phong thủy của tượng Rồng điêu khắc

Trong thuật phong thủy của thuyết Âm Dương Ngũ Hành thì rồng chính là biểu tượng của sự huyền biến âm dương, thể hiện khí chất của người quân từ cũng như quyền năng những bậc quý nhân, bởi vậy mà tượng rồng có tính khí tốt, giúp trấn trạch nhà, là một phương pháp trấn yểm cực tốt được nhiều nhà phong thủy áp dụng, giúp xua đuổi ma tà ngoại đạo xâm nhập vào căn nhà, mang tới sự bình yên và may mắn, ổn định cuộc sống. Cụ thể:

Giải trừ họa tiểu nhân : Điêu khắc tượng Rồng bằng đá, đặc biệt có là đá có màu xanh ( Thanh Long) đặt ở hướng Thanh Long thì sẽ giúp giải trừ tiểu nhân quấy phá và hóa giải khí xấu ở hướng Bạch Hổ gây ra.

Tăng uy quyền cho gia chủ: Bởi Rồng là linh vật tượng trưng cho sự quyền lực, rõ nhất là từ thời vua chúa ngày xưa. Tượng Rồng điêu khắc rất thích hợp cho những người làm lãnh đạo, chính trị, giúp củng cố vị trí, tránh lời dèm pha và ngày càng thăng quan tiến chức.

Thu hút tài lộc: Rồng là linh vật mang nhiều linh khí, nên khi sở hữu tượng Rồng điêu khắc bằng đá sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa tượng rồng trong phong thủy

Cách bài trí tượng Rồng điêu khắc sao cho hợp với thuật phong thủy

Tượng Rồng điêu khắc hay thường được đặt ở trước đại sảnh. Phía trước mặt, hướng cửa chính của nhà hay phòng làm việc ta gọi là Chu Tước, phía sau gọi là Huyền Vũ, bên tay trái gọi là Thanh Long và bên phải gọi là Bạch Hổ, nên đặt tượng rồng ở hướng Thanh Long hoặc là Bạch Hổ sẽ giúp giải hạn, hóa giải được những mưu mô ám hại của kẻ gian ác.

Đặt tượng Rồng phong thủy quay về hướng có hồ nước, sông, biển sẽ càng nhận được nhiều vượng khí cho gia chủ bởi Rồng ưa nước. Hoặc có thể đặt tượng ở hướng Bắc, là hướng tượng trưng cho Thủy, sẽ giúp phát huy được tối đa giá trị phong thủy của tượng.

Tại sao nên lựa chọn điêu khắc tượng Rồng bằng đá?

Điêu khắc tượng Rồng phong thủy bằng đá

Điêu khắc tượng Rồng giá rẻ hiện nay có thể được nhiều cơ sở chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như tượng Rồng bằng xi măng, thạch cao, composite,… Nhưng để mang lại phong thủy tốt nhất mà gia chủ mong muốn thì tượng Rồng điêu khắc bằng đá mới thực sự mang lại giá trị tốt nhất, bởi:

Điêu khắc tượng Rồng bằng đá tự nhiên trải qua hàng trăm năm hấp thụ tinh hoa của đất trời, lại được tạo thành hình linh vật đứng đầu trong trời đất, giúp tượng có được giá trị phong thủy cao nhất.

Không những thể, chất liệu đá tự nhiên giúp tượng Rồng có độ bền cao nhất, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, như khẳng định thêm uy quyền của gia chủ.

Với đội ngũ thợ là những Nghệ nhân điêu khắc tại Làng đá Non nước Đà Nẵng thì những tác phẩm tượng Rồng điêu khắc bằng đá luôn được chế tác tinh xảo, đường nét uyển chuyển, mềm mại.

Praying Hands tự hào là nơi chế tác tượng Rồng điêu khắc nghệ thuật chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chuyên nhận điêu khắc tượng Rồng cho các nơi thờ cúng (như: đền, chùa, miếu,… ), trang trí cảnh quan sân vườn resort, nhà hàng, biệt thự,…

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
3SBq2W