Đài phun nước

Đài phun nước

Đài phun nước là một dạng công trình kiến trúc nghệ thuật, thường dùng để phun nước vào bồn chứa nước hoặc bắn các tia nước vào trong không khí, tạo ra hiệu ứng trang trí hoặc làm mát không khí. Hiện nay, thiết kế đài phun được ứng dụng nhiều trong trang trí sân vườn, mặt khác còn có giá trị phong thủy cho những ai sở hữu chúng.

Giá trị khi thiết kế đài phun nước bằng đá tự nhiên

Tại Việt Nam, những năm gần đây rất nhiều công trình đài phun nước được xây dựng tại các công trình nhà nước, công viên, hay quảng trường góp phần tạo cảnh quan sinh động và điều hoà không khí tốt hơn. 

Bên cạnh đó, đài phun nước cũng được ưa chuộng thiết kế trong cảnh quan sân vườn nhà ở, biệt thự,  với đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước. Trong đó, điêu khắc đài phun nước bằng đá được nhiều người lựa chọn với giá trị thẩm mỹ lẫn phong thủy cao, bởi:

  • Gây ấn tượng mạnh với khách hàng , đối tác, bạn bè của quý khách : Đài phun nghệ thuật bằng đá mang tính thẩm mỹ cao, nghệ thuật từ đá nguyên khối sẽ tạo nên đẳng cấp cho không gian của bạn.
  • Tạo không khí mát mẻ dễ chịu và thư thái : Hãy thử tưởng tượng bạn đang đứng trước một thác nước mát mẻ với các vòi phun tự nhiên ,... đó là một cảm giác tuyệt vời
  • Thu hút mọi người : Không gian tươi mát với đài nước nghệ thuật tại nơi kinh doanh giúp bạn thu hút khách hàng dẫn đến doanh thu tăng.
  • Yếu tố phong thuỷ cho những khách hàng theo quan niệm phong thuỷ : Yếu tố Thủy tượng trưng cho tài lộc, nên việc sở hữu một đài phun nước sẽ giúp công việc được thuận lợi, may mắn hơn.
Đài phun nước bằng đá nguyên khối

Nhận gia công, chế tác đài phun nước nghệ thuật từ đá nguyên khối

Praying Hands là xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ - chuyên nhận thiết kế đài phun nước, đài nước mini bằng đá tự nhiên và thi công lắp đặt trọn gói các dự án đài phun nước, công trình trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể gửi ý tưởng, bản vẽ mặt bằng, không gian và chúng tôi sẽ thiết kế gia công theo yêu cầu. 

Với xưởng gia công tại Làng đá Non Nước, đội ngũ thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm, cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu đài phun nước đẹp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các mẫu đèn đá sân vườn, chậu hoa, tượng nghệ thuật bằng đá, các tượng đá trang trí cảnh quan sân vườn khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
f4xGcv