Điêu khắc đá mỹ nghệ là một trong những dịch vụ được Praying Hands cung cấp đến khách hàng với những tác phẩm tượng đá điêu khắc nghệ thuật đẹp và tinh xảo, chất lượng nhất. Với cơ sở chế tác, gia công tại Làng đá điêu khắc Non nước Đà Nẵng, cùng đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm,Praying Hands cam kết luôn mang đến cho khách hàng những tác phẩm điêu khắc hoàn hảo nhất.

Làng đá Non Nước Đà Nẵng là một làng nghề truyền thống lâu đời chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ với các tác phẩm tượng đá nghệ thuật, tượng phong thủy. Với đa dạng về chủng loại sản phẩm từ những pho tượng Phật, tượng Chúa, linh vật phong thủy cho đến tượng người, những muông thú,.. luôn được trạm trổ với những đường nét, hoa văn tinh tế khiến người chiêm ngưỡng không khỏi trầm trồ.

Tiền thân là xưởng sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ từ những năm đầu của thập niên 80 tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đến nay PRAYING HANDS CORPORATION VIETNAM được ra đời, với định hướng là một công ty thương mại đa ngành. Hiện công ty có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và xưởng chế tác và chi nhánh tại thành phố biển Đà Nẵng .

Những sản phẩm chủ đạo, làm nên sự thành công của Praying Hands trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ: Tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Chúa, tượng Rồng, Cá Heo, Cá chép hóa rồng, Sư tử biển, Kỳ Lân, … mang năng lượng phong thủy rất cao, có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, may mắn, xua đuổi điều xấu, tà khí…

Với năng lực lõi là sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ, trong suốt hơn 30 năm qua chúng tôi đã cho ra đời hàng nghìn công trình, sản phẩm điêu khắc có giá trị nghệ thuật cao để cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. Tất cả những công trình trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, PRAYING HANDS CORPORATION VIETNAM đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty thương mại đa ngành nghề hàng đầu, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. PRAYING HANDS CORPORATION VIETNAM luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt để có thể đáp ứng và thậm chí là vượt ngoài sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng.