Tượng Đại Bàng

Tượng Đại Bàng

Đại bàng là loài chim oai hùng, tượng trưng cho sức mạnh, mang ý nghĩa phò trợ, giúp thăng tiến trong công việc. Vậy nên trưng bày tượng Đại bàng bằng đá giúp mang lại giá trị phong thủy to lớn mà không phải ai cũng biết. 

Tượng đại bàng trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Có nhiều hình ảnh đại bàng khác nhau như đại bàng cầu (chân đại bàng đạp trên quả địa cầu), đại bàng sư tử (đại bàng đứng trên quả cầu, phía dưới có 3 con sư tử nâng đỡ), đại bàng cắp cá chép, đại bàng vờn rắn hay đại bàng và hổ (còn gọi là tượng anh hùng tương ngộ).

Tượng đại bàng mang ý nghĩa tích cực. Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

Các mẫu tượng đại bàng tung cánh, đại bàng phong thủy đứng trên quả cầu còn mang ý nghĩa phò trợ, thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh… Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh. Năng lượng đó tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn…

Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Phù hợp với những vị trí cao cấp trong tổ chức – dành cho cách lãnh đạo có tầm nhìn xa trong rộng.

Đại bàng đá phong thủy

Tượng đại bàng bằng đá hợp với tuổi nào?

Tượng đại bàng là mẫu tượng phong thủy có sát khí mạnh, tương đối kén chọn người chơi. Trong đó có những tuổi rất hợp và 1 số tuổi cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

Tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là những tuổi rất phù hợp để chơi tượng đại bàng. Nếu gia chủ tuổi này mà làm lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để đặt tượng đại bàng phong thủy.

Tuổi Mão, tuổi Tí, tuổi Tuất cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

Các tuổi còn lại thì đều có thể đặt tượng đại bàng được. Tuy nhiên, nên đặt tượng đại bàng ở phòng khách, đầu đại bàng hướng ra ngoài.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của Đại bàng và cách chơi tượng đá Đại bàng mang lại phong thủy tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Ngoài ra còn nhiều mẫu tượng linh thú khác cho bạn tham khảo như tượng Rồng, tượng cá heo, tượng cá chép,... được gia công từ đá mỹ nghệ tự nhiên nguyên khối, mang giá trị thẩm mỹ lẫn phong thủy cao nhất.


Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
rzqnQV