Tượng Đại Bàng

Tượng Đại Bàng

Nhiều người thường trưng bày tượng Đại bàng trong nhà, nơi làm việc,... không chỉ với ý muốn trang trí không gian nội thất, mà Đại bàng còn mang một ý nghĩa rất lớn trong phong thủy không phải ai cũng biết. Vậy ý nghĩa đó là gì? Và những lưu ý khi trưng bày, bố trí  tượng trong nhà như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách bài trí tượng đại bàng bằng đá hợp phong thủy

Nên đặt tượng đại bàng ở phòng khách hoặc bàn làm việc đầu đại bàng hướng ra ngoài. Không được đưa tượng đại bàng vào phòng ngủ, không được đặt tượng đại bàng ở nhà bếp, phòng thờ, phòng ăn…

Khi đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo… ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

Tuyệt đối không nên đặt tượng đại bàng trong phòng ngủ, phòng đọc sách vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ.

Tượng đại bàng phong thủy bằng đá

3 vị trí đặt tượng đại bàng để sự nghiệp thăng tiến

Các chuyên gia phong thủy cho rằng có 3 vị trí rất nên đặt tượng đại bàng bằng đá để sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến, tiền đồ mở rộng “tung cánh” như đại bàng. Có thể bật mí với quý vị – các bạn như sau:

Vị trí 1: Phòng khách

Phòng khách là nơi tiền của, tài lộc phát sinh. Nguyên tắc khi sắp đặt phòng khách là phải thoáng đãng, mở rộng, phóng khoáng. Rất nên bày 1 bức tượng đại bàng ở phòng khách, đặt trên kệ TV, hoặc đặt ở góc phòng khách về phía Bắc của căn phòng. Lưu ý là luôn luôn để tượng đại bàng hướng đầu ra cửa chính.

Vị trí 2: Phòng làm việc

Nếu phòng làm việc của quý vị đủ lớn. Rất nên đặt 1 bức tượng đại bàng phong thủy ở đó. Tượng sẽ giúp nâng cánh cho sự nghiệp của bạn. Đôi mắt tinh anh, móng vuốt sắc nhọn sẽ đẩy lùi được kẻ xấu, hạn chế thị phi. Quý vị nên bày tượng gỗ đại bàng về phía sau, hơi chếch về bên phải của chỗ ngồi làm việc. Nên đặt tượng đại bàng trên 1 chiếc đôn gỗ cùng tông màu hoặc chất liệu.

Vị trí 3: Bàn làm việc

Bàn làm việc cũng nên đặt 1 bức tượng đại bàng phía góc phải để được phò trợ cho những quyết định sáng suốt. 1 bức tượng đại bàng bằng gỗ hoặc bằng đồng là rất phù hợp với vị trí này.

Những lưu ý khác khi sử dụng tượng đại bàng trong nhà

  • Không nên đặt quá 03 bức tượng đại bàng trong một không gian nhà.
  • Tuyệt đối không đặt tượng đại bàng trong phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ, điều này có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.
  • Cần đặt đại bàng trên cao hoặc tại những nơi thoáng mát, tránh đặt tại những nơi chật hẹp, ẩm thấp, làm mất tác dụng phong thủy của tượng.
  • Cần quay đầu chim đại bàng ra hướng ngoài cửa chính, tuyệt đối không được để quay vào tường hay cửa các phòng trong nhà.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết. Bên cạnh các mẫu tượng Đại bàng phong thủy, còn những mẫu tượng linh thú khác như tượng Rồng, tượng cá chép, tỳ hưu, thiềm thừ... mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
5mN2Xn