Năng lực

Năng lực

Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, với mục đích đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng
Bài viết nổi bật

Tay nghề

11:43 10/08/2017
Sở hữu cơ sở điều khắc tại Làng đá Non Nước với hơn 30 năm kinh nghiệm, kế thừa tinh hoa nhiều đời cha ông, Praying Hands sở hữu đội ngũ thợ đều có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Với chúng tôi, mỗi người thợ là một nghệ nhân chân chính. Những tác phẩm họ tạo ra mang hương vị riêng của mình. Từ những hòn đá vô hồn, thô ráp, các nghệ nhân khéo léo tạo ra những tác phẩm điêu khắc mang hơi thở của sự sống, có giá trị thẩm mỹ cao, đem đến cho người thưởng thức những cảm xúc thăng hoa, mỹ mãn mà sản phẩm vẫn đạt được những giá trị văn hóa, giá trị tâm linh, giá trị thẩm mỹ nhất định để tồn tại và đi vào đời sống người tiêu dùng như một phần không thể tách rời.

Không chỉ dừng lại ở hiện tại, chúng tôi còn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ vững mạnh trong tương lai. Quan điểm đào tạo một thợ điêu khắc mới, chúng tôi đào tạo ra nghệ nhân chứ không phải tạo ra một cổ máy điêu khắc. Áp dụng cách giảng dạy truyền thống, mỗi người học việc sẽ được hướng dẫn và cầm tay chỉ việc từ những bước cơ bản đến nâng cao. Phải trải qua ít nhất thời gian 3 năm đào tạo thì một người học việc mới trở thành một nghệ nhân chân chính nên chất lượng tay nghề thợ tại Praying Hands luôn được đảm bảo. Ngoài ra, sau thời gian đào tạo, công ty luôn khuyến khích thợ nỗ lực không ngừng, nâng cao tay nghề, tạo ra các tác phẩm chất lượng cao hơn thông qua việc tự học hỏi. 

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
QppkJq