Tin tức

Tin tức

Cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích thông qua các tin tức đa dạng nhiều lĩnh vực
Bài viết nổi bật

Ấn rồng Phong thủy

17:09 28/12/2021
Đã từ lâu theo thuật phong thuỷ học thì Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là căn nguyên của phong thủy học. Hình dạng trong trời đất như núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của Rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến vị trí Phong Thuỷ.


Ấn Rồng trừ khử tà khí, tránh tiểu nhân

Ấn Rồng Phong Thủy là một bảo vật linh thiêng vì từ xưa đến nay Rồng là biểu tượng tượng trưng cho vua chúa, là biểu trưng của sức mạnh và quyền lực.. Rồng là biểu tượng của Hoàng Đế, chân mệnh thiên tử, người được trời đất che chở, cũng như Rồng thể hiện cho quyền lực, sức mạnh, sự chính trực của người quân tử.

Theo Khoa Học Phong Thủy, rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân. Nếu đặt các vật phẩm rồng ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày vật phẩm rồng ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Đặc biệt, muốn trưng Ấn Rồng (và các vật phẩm liên quan đến Rồng) để tránh tiểu nhân thì phải trưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.


Vị trí đặt Ấn Rồng phát huy quyền lực

Theo phong thủy học, Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát, nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra, ấn rồng rất phù hợp cho người làm việc hành chính  hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Có thể đặt Ấn Rồng phong thủy bằng đồng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Ấn Rồng phong thủy có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

Ấn Rồng có thể dùng là vật phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Việc tặng Ấn Rồng cho bạn bè có ý nghĩa thăng quan tiến chức, tránh lời đàm tiếu sau lưng giúp cải thiện mối quan hệ. Khi tặng Ấn Rồng cho cấp trên chính là thể hiện sự tôn trọng quyền lực, tăng cường trí tuệ giúp đưa ra những chính sách đúng đắn. Ấn Rồng thường được đặt ở bàn làm việc nơi chủ sở hữu có thể nhìn thấy mỗi ngày giúp tăng phần giá trị của món quà ý nghĩa và đẳng cấp này.


Liên hệ Praying Hands qua in.box, hoặc gọi hotline 0914 148 718 để được tư vấn tận tình nhất.


Praying Hands – Gia công tất cả sản phẩm đá mỹ nghệ, phong thủy theo yêu cầu.


Không chỉ có mẫu mã đa dạng và phong phú mà khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mã yêu thích để làm mẫu cho cơ sở chế tác. Đây chắc hẳn là những món quà tuyệt vời mà bạn dành cho chính bản thân mình hoặc những người thân yêu.

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
tKgv4G