Tin tức

Tin tức

Cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích thông qua các tin tức đa dạng nhiều lĩnh vực
Bài viết nổi bật

Ý nghĩa biểu tượng Cua trong phong thủy

16:24 19/04/2022
Cua là một biểu tượng được ưa chuộng trong phong thủy với ý nghĩa đánh bại mọi sự cạnh tranh, đặc biệt là trong kinh doanh và học tập, đem lại thành công mỹ mãn cho người sở hữu.

1. Ý nghĩa biểu tượng Cua trong phong thủy

Cua là một sinh vật rất cảnh giác và nhanh nhẹn. Bởi vì di chuyển theo chiều ngang, nó được cho là nổi bật trong đám đông, biểu tượng cho thành công và sự nhạy bén.

 

Cua có những chiếc càng nhọn sắc, tượng trưng cho sức mạnh to lớn. Khi gặp nguy hiểm, cua sẽ ngay lập tức tấn công đối thủ của mình, ngăn chặn mọi hình thức trốn thoát hoặc làm hại nó.

 

Cua là một biểu tượng được ưa chuộng trong phong thủy để kích hoạt sự thành công trong việc, đánh bại sự cạnh tranh, đặc biệt trong kinh doanh và học thuật. 

Vì những đặc điểm quan trọng trên, Cua là một sinh vật mạnh mẽ và xứng đáng là biểu tượng phong thủy.

 

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, biểu tượng Cua phong thủy giúp cung cấp năng lượng và sức mạnh để vượt qua đối thủ, ổn định công việc, leo lên các nấc thang sự nghiệp với tầm cao mới.

 

Đối với những người vẫn đang học, Cua được cho là tăng cường năng lực học tập và kết quả kiểm tra.

 

 

Lối đi ngang của cua tượng trưng cho việc nó sẽ luôn nổi bật so với đối thủ và phát triển các chiến lược độc đáo để tiếp tục thành công.

 Không có mô tả.


Con Cua là biểu tượng phong thủy nổi bật trong kinh doanh. Sự hiện diện của nó được cho là truyền cảm hứng cho khả năng thành công về mặt tài chính của công ty và sự vượt trội so với đối thủ.

 

Trong phong thủy, Cua là vật phẩm phong thủy mang lại năng lượng mãnh liệt, thành công và ngăn chặn bất kỳ ai có ý định xấu, những người đã nghĩ đến việc tiếp cận bạn.

 

Nó được cho là cung cấp cả sự ổn định cho sự nghiệp của bạn dưới hình thức thăng tiến và tăng cường khả năng học tập khi phải đối mặt với các kỳ thi.

 

Cua được cho là hỗ trợ bạn tiếp cận với những hiểu biết quan trọng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và hoàn toàn áp đảo những người thách thức bạn.

 

 

2. Sử dụng biểu tượng cua phong thủy thế nào để kích hoạt vận may?

 a. Đối với người kinh doanh

 

Đặt Cua phong thủy trên bàn làm việc của bạn hướng về phía Tây Bắc cho sự may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp, khi bạn đang đối mặt với những thách thức, mối đe dọa hoặc phá hoại từ các đồng nghiệp khác. Nó đặc biệt hữu ích để tăng cường cơ hội của bạn trong việc đạt được kết quả đáng mong đợi trong những cuộc cạnh tranh gay gắt.

 Không có mô tả.

 

Đặt cua Phong Thủy trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách của bạn nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán, xổ số và đang hy vọng tăng tỷ lệ cược của bạn trong bất kỳ cổ phần nào bạn đang theo đuổi.

 

Đặt cua trong nhà hoặc văn phòng của bạn để kích hoạt sự may mắn, bảo vệ khỏi sự cạnh tranh độc hại trong công việc của bạn và ngăn chặn người ngoài khỏi làm mất đi mục tiêu của bạn.

 

b. Đối với học sinh, sinh viên

 

Con cua vỏ rất cứng, trong tiếng Hán vỏ gọi là giáp, giáp là đầu bảng, là số một nên cua quý cũng đồng nghĩa với lời chúc thi cử đỗ đạt, đậu đầu bảng thường dùng để cầu chúc cho các sĩ tử đi thi.

 

Biểu tượng Cua phong thủy kích hoạt vận may cho sinh viên đang trải qua kỳ thi và giúp họ được kết quả tốt. Nó sẽ giúp các bạn lập kế hoạch về chiến lược học tập, đem lại thành tích đáng tự hào.

 

Đối với sinh viên, bạn cũng có thể đặt con cua này trên bàn học của bạn hướng về phía Tây Bắc là tốt.

 

Kỵ: Không bao giờ đặt con cua này trong phòng ngủ nó sẽ gây ra sự rạn nứt và đau khổ trong mối quan hệ của bạn, gây nguy cơ tan vỡ hôn nhân.


Không có mô tả.

Liên hệ Praying Hands qua hotline 0914 148 718 để được tư vấn tận tình nhất.


Praying Hands – Gia công tất cả sản phẩm đá mỹ nghệ, phong thủy theo yêu cầu.


Không chỉ có mẫu mã đa dạng và phong phú mà khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mã yêu thích để làm mẫu cho cơ sở chế tác. Đây chắc hẳn là những món quà tuyệt vời mà bạn dành cho chính bản thân mình hoặc những người thân yêu.


Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
fNZ26c