Tin tức

Tin tức

Cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích thông qua các tin tức đa dạng nhiều lĩnh vực
Bài viết nổi bật

Ý nghĩa của Đồng điếu trong phong thủy và đời sống

17:24 24/03/2022
Đồng điếu hay còn tên gọi khác là đồng xu, một vật phong thủy tượng trưng cho đất trời. Đồng điếu hiện nay được sử dụng nhiều trong phong thủy với ý nghĩa thịnh vượng, may mắn và luôn thành công trong cuộc sống. Bởi chúng sở hữu vẻ đẹp đầy cuốn hút và có sự khác biệt với các hình ảnh phong thủy khác.

Định nghĩa Đồng điếu

Đồng điếu là một vật phẩm phong thủy vô cùng quen thuộc, thực chất nó chính là ngọc bội mà các vị vua chúa, hoàng hậu từ thời xa xưa thường hay mang theo bên mình như một món trang sức cũng như một vật hộ mệnh không thể tách rời.

Đồng điếu có hình dáng một đồng xu, có lỗ ở giữa thường hay được dùng để làm thành mặt dây đeo cổ hoặc xâu chuỗi thành vòng đeo tay. Nguồn năng lượng phong thủy ẩn chứa trong đồng điếu vô cùng lớn, chính vì thế vật phẩm này được coi là một bùa hộ mệnh hỗ trợ người đeo tránh khỏi những điều xui rủi, đồng thời chiêu tài đắc lộc, thu hút sự thịnh vượng.

Không có mô tả ảnh.

Ý nghĩa của Đồng điếu trong phong thủy

Trong phong thủy có rất nhiều trang sức được chế tác theo hình tượng đồng điều được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa mà nó mang lại. Cụ thể:

·         Bởi là biểu tượng của đồng xu cổ nên có ý nghĩa chiêu tài lộc, gia tăng vận may và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân.

·         Đồng điếu khi được chế tác bằng các loại đá tự nhiên sẽ ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bạn gặp nhiều vận may về đường công danh và tài vận.

·         Đeo trang sức phong thủy có hình tượng đồng điếu bên mình sẽ đem đến quyền lực, sự giàu có, giúp ăn nên làm ra và an nhàn trong cuộc sống.

·         Tạo ra năng lượng tích cực cho người sử dụng, giúp tăng nhiệt huyết trong công việc và thành công trong cuộc sống.

·         Cát khí của đồng điếu sẽ giúp làm giảm nỗi sợ hãi, xóa tan sự trầm uất và làm giảm những vết thương lòng.

·         Người ta có thể sử dụng đồng điếu để làm mặt dây chuyền hoặc để trong ví nhằm đem lại sự may mắn và tài lộc cho bản thân.

Không có mô tả ảnh.

Kết luận

Đồng điếu (ngọc bội) là một vật phẩm phong thủy ẩn chứa nhiều năng lượng tích cực giúp người đeo gặp nhiều may mắn, thu hút thịnh vượng và cải thiện sức khỏe cũng như mối quan hệ trong cuộc sống.

Với mỗi loại chất liệu đá khác nhau thì đồng điếu lại mang những ý nghĩa đặc thù về mặt phong thủy. Hãy tham khảo thật kỹ loại đá nào phù hợp với mình để có thể lựa chọn được những món trang sức phong thủy đồng điếu tốt nhất.

Không có mô tả ảnh.

Liên hệ Praying Hands qua hotline 0914 148 718 để được tư vấn tận tình nhất.

Praying Hands – Gia công tất cả sản phẩm đá mỹ nghệ, phong thủy theo yêu cầu.

Không chỉ có mẫu mã đa dạng và phong phú mà khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mã yêu thích để làm mẫu cho cơ sở chế tác. Đây chắc hẳn là những món quà tuyệt vời mà bạn dành cho chính bản thân mình hoặc những người thân yêu.

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
4K65gv