Tin tức

Tin tức

Cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích thông qua các tin tức đa dạng nhiều lĩnh vực
Bài viết nổi bật

Tượng Nghệ thuật - Nét chấm phá cho khu vườn

17:56 28/02/2022
Tượng trang trí sân vườn với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau là sự lựa chọn giúp không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 Không có mô tả.

Tại sao nên chọn tượng trang trí sân vườn?

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn một bức tượng cho sân vườn của mình như sau:

 Thể hiện được sự sang trọng, tinh tế: Các bức tượng trước đây chỉ được sử dụng trong không gian kiến trúc châu Âu để tăng tính sang trọng. Tuy nhiên, ngày nay hầu hết kiểu dáng sân vườn đều có thể dùng, chỉ cần bạn lựa chọn đúng hình mẫu và kích thước.

Mang đến một đẳng cấp mới cho chủ nhân: Tượng sẽ giúp không gian của bạn bước lên một đẳng cấp mới. Nếu không tin điều này, bạn có thể tham khảo một số mẫu vườn trước và sau khi đặt tượng trang trí vào.

Tạo sự đa dạng cho sân vườn, tránh nhàm chán: Nếu một sân vườn chỉ toàn cây xanh và nước thì sẽ tạo một sự nhàm chán nhất định. Một chất liệu mới mẻ nhưng cũng khá gần gũi là tượng trang trí sẽ giúp không gian của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều lần.

Lấp đầy các khoảng trống từ cây cối: Cây cối là những vật sống theo tự nhiên, cho dù bạn có cố gắng như thế nào thì cũng sẽ xuất hiện những khuyết điểm nhất định. Tượng trang trí sân vườn chính là giải pháp để lấp đầy khoảng trống, tạo sự hài hòa tối đa cho không gian của bạn.

 Không có mô tả ảnh.

Phù hợp với môi trường ngoài trời

Sản phẩm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy vào môi trường sử dụng. Tuy nhiên phần lớn sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngoài trời với các phẩm chất như:

 

Chịu được nắng gió, tác động của môi trường mà không hề hư hỏng hay giảm khả năng chịu lực

Màu sắc không thay đổi, rất ít bị đóng rong rêu, nếu có thì cũng dễ dàng lau chùi lại như mới

Sản phẩm được đảm bảo bộ bền khi lắp đặt, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình bảo hành tùy vào chất lượng và kiểu dáng sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Có thể là hình ảnh về tượng điêu khắc và ngoài trời

Liên hệ Praying Hands qua hotline 0914 148 718 để được tư vấn tận tình nhất.

Praying Hands – Gia công tất cả sản phẩm đá mỹ nghệ, phong thủy theo yêu cầu.

Không chỉ có mẫu mã đa dạng và phong phú mà khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mã yêu thích để làm mẫu cho cơ sở chế tác. Đây chắc hẳn là những món quà tuyệt vời mà bạn dành cho chính bản thân mình hoặc những người thân yêu.

 

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
Ngg7VP