Tin tức

Tin tức

Cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích thông qua các tin tức đa dạng nhiều lĩnh vực
Bài viết nổi bật

Ý nghĩa của Đại bàng trong phong thủy

19:42 28/01/2022
Ý nghĩa đại bàng phong thủy, cách đặt tượng đại bàng phong thủy, tranh phong thủy đại bàng tung cánh chuẩn hỗ trợ con đường sự nghiệp.

Không có mô tả.

1. Ý nghĩa của đại bàng trong phong thủy

Không như các loài chim khác, chim đại bàng là loài chim lớn, thường sống ở các đỉnh núi và rừng nguyên sinh, ít xuất hiện. Được coi là chúa tể bầu trời, biểu tượng đại bàng trong phong thủy thể hiện sự kiêu hãnh, khát vọng mạnh mẽ, tượng trưng cho tổ chức, đơn vị quân đội, vậy nên nó được dùng trên quốc kỳ của một số nước hoặc trong huy hiệu quân đội.

Đại bàng có tính phong thủy cao trên tất cả các bộ phận, cụ thể:

- Đầu cùng đôi mắt xanh tạo sự uy nghiêm, khắc chế tà khí.

- Cánh sải lượn trên không trung mang đến nguồn sinh khí, hút năng lượng may mắn.

- Móng sắc nhọn thể hiện sự dũng mãnh.

Đại bàng sẵn sàng lao mình vào giông bão, không chịu khuất phục, đương đầu với khó khăn. Vậy nên nó thường được dùng để thể hiện sức mạnh, hiên ngang, sự quyết tâm của con người. Treo tranh đại bàng tung cánh thể hiện sự kiên quyết trước khó khăn, không bao giờ quay đầu.

Đại bàng còn mang tinh thần chiến binh vô cùng cao, nó không chấp nhận chết già như những loài khác. Đến tuổi già khi mỏ không còn cứng, móng bớt sắc nhọn, chúng sẽ bay lên đỉnh núi, đập mỏ vào đá, bẻ móng vuốt và lông để chờ mọc lại sau 5 tháng và tiếp tục những chuyến bay trên bầu trời.

Ngoài ra, cách đặt tượng đại bàng phong thủy còn đem lại năng lượng tích cực, dùng để trấn trạch, xua đuổi hung khí, ngăn chặn tiểu nhân.

 Không có mô tả.

2. Tượng đại bàng hợp với tuổi nào ?

Tượng đại bàng là mẫu tượng phong thủy có sát khí mạnh, tương đối kén chọn người chơi. Tuy nhiên, các mẫu tượng đại bàng bằng gỗ thì lại cân bằng, hài hòa hơn. Vì lẽ đó, mọi người đều có thể chơi tượng gỗ đại bàng. Trong đó có những tuổi rất hợp và 1 số tuổi cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

 

Tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là những tuổi rất phù hợp để chơi tượng đại bàng. Nếu gia chủ tuổi này mà làm lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để đặt tượng đại bàng phong thủy.

Tuổi Mão, tuổi Tí, tuổi Tuất cần thận trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

Các tuổi còn lại thì đều có thể đặt tượng đại bàng được. Tuy nhiên, nên đặt tượng đại bàng ở phòng khách, đầu đại bàng hướng ra ngoài.

Không có mô tả.

3. Cách bài trí tượng đại bàng trong phong thủy

Nên đặt tượng đại bàng ở phòng khách hoặc bàn làm việc đầu đại bàng hướng ra ngoài. Không được đưa tượng đại bàng vào phòng ngủ, không được đặt tượng đại bàng ở nhà bếp, phòng thờ, phòng ăn…

Khi đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

Tuyệt đối không nên đặt tượng đại bàng trong phòng ngủ, phòng đọc sách vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ.


 Liên hệ Praying Hands qua hotline 0914 148 718 để được tư vấn tận tình nhất.


Praying Hands – Gia công tất cả sản phẩm đá mỹ nghệ, phong thủy theo yêu cầu.


Không chỉ có mẫu mã đa dạng và phong phú mà khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mã yêu thích để làm mẫu cho cơ sở chế tác. Đây chắc hẳn là những món quà tuyệt vời mà bạn dành cho chính bản thân mình hoặc những người thân yêu.

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã an toàn *
xgWCJp